+99 Mẫu áo thun đồng phục nhà hàng đẹp nhất cho bạn tham khảo

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

Rate this post

Bạn đang muốn tìm cho mình mẫu áo thun đồng phục nhà hàng đẹp để tạo ấn tượng với khách hàng? Muốn vậy, bạn cần lên ý tưởng thiết kế để giúp áo thun đồng phục nhà hàng trở nên tuyệt nhất. Hãy cùng tham khảo mẫu áo thun đồng phục nhà hàng đẹp trong bộ sưu tập dưới đây nhé!

+99 mẫu áo thun nhà hàng đẹp bạn không thể bỏ qua

Mẫu áo thun nhà hàng tông màu đỏ

Nếu nhà hàng của bạn yêu thích tông màu đỏ, hãy tham khảo ngay những thiết kế đồng phục nhà hàng màu đỏ được Áo thun nhanh cập nhật trong bộ sưu tập. Đa số những mẫu thiết kế áo thun đồng phục thường đơn giản và không quá cầu kỳ. Tuy nhiên, không vì thế mà khách hàng thiếu sự ấn tượng về đồng phục nhà hàng của bạn. Sở hữu những mẫu áo đồng phục đẹp sẽ giúp nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

    

Mẫu áo thun đồng phục nhà hàng tông màu cam

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu áo thun đồng phục nhà hàng tông màu cam, hãy xem ngay những mẫu dưới đây. Chúng tôi có những mẫu đồng phục áo thun nhà hàng màu cam. Cũng giống như những mẫu đồng phục màu đỏ trên, thiết kế tối giản luôn được ưu tiên. Có thể kết hợp tông màu cam của thân áo với tông màu đen hoặc trắng của cổ áo. Hình in trên áo chỉ cần đơn giản là logo, tên quán, dịch vụ là đã đủ.

Mẫu đồng phục áo thun nhà hàng màu vàng

Tới những nhà hàng có nhân viên mặc đồng phục  sẽ đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn. Vì vậy, đừng ngại ngần đầu tư những mẫu đồng phục cho nhân viên của bạn. Hãy tham khảo những mẫu đồng phục áo thun màu vàng trong bộ sưu tập dưới đây để xem bạn có thích mẫu nào không nhé.

 

Mẫu đồng phục áo thun nhà hàng màu xanh

Áo thun màu xanh cốm

Màu xanh cốm là một trong những mẫu đồng phục được lựa chọn khá nhiều cho đồng phục nhà hàng. Nếu bạn yêu thích những mẫu đồng phục màu xanh cốm này, hãy tham khảo những mẫu dưới đây:

Áo thun màu xanh lá cây

Cũng nằm trong bộ sưu tập áo thun đồng phục nhà hàng màu xanh, tông màu xanh lá cũng là sự lựa chọn không tồi. Bạn có thể tùy theo màu chủ đạo của nhà hàng mà lựa chọn màu cho phù hợp. Hãy thử xem màu xanh lá có phù hợp với nhu cầu của bạn không nhé!

Áo thun xanh da trời

Áo thun xanh da trời là tông màu tiếp theo nằm trong bộ sưu tập áo thun nhà hàng của chúng tôi. Mẫu áo thun này khá bắt mắt và cũng khá nổi bật. Hãy thử xem mẫu áo này có gây ấn tượng với bạn không nhé!

Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều hơn nữa những mẫu áo thun đồng phục, hãy liên hệ với THUN TỐT theo thông tin sau đây:

THUN TỐT

Địa chỉ HCM: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.

Hotline: 0913192852

Đối tác chiến lược aothunnhanh.com cung ứng áo thun đồng phục cho Thun Tốt.

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

Có thể bạn quan tâm

May áo đồng phục bếp cần lưu ý điều gì?
Đồng phục bếp là một trong những đồng phục quan trọng dành cho bộ phận...
May áo đồng phục lễ tân cần lưu ý điều gì?
Đồng phục lễ tân là một trong những loại đồng phục cần được chú ý...
Nên chọn áo đồng phục bóng đá ở đâu cho chất lượng?
Đồng phục bóng đá là một trong những mẫu đồng phục thịnh hành hiện nay....
Cần lưu ý gì khi chọn áo đồng phục quán ăn?
Đồng phục quán ăn hiện nay đã được rất nhiều hàng quán chú ý đặt...
0913 192 852 Liên hệ Zalo