Áo sơ mi công sở – đồng phục cho mùa hè lý tưởng

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

Rate this post

Áo sơ mi công sở là đồng phục phổ biến nhất hiện nay cùng với áo thun đồng phục. Và khi thời tiết màu hè sắp tới cũng là lúc mà nhiều công ty có xu hướng thay đổi đồng phục cho phù hợp với thời tiết nóng bức, oi ả của mùa hè. Và áo sơ mi công sở chính là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho mùa hè này.

Nên chú ý gì khi lựa chọn áo sơ mi công sở?

Mùa hè dễ khiến người ta cảm thấy khó chịu, ngột ngạt khi tiết trời nóng nực, oi bức diễn ra. Vì vậy mà việc chọn trang phục để mặc vào những ngày thời tiết nóng nực, oi bức là điều mà bất cứ người nào cũng sẽ coi trọng. Đặc biệt là khi chọn lựa đồng phục áo sơ mi công sở cho nhân viên cần phải chú ý tới nhiều yếu tố để giúp nhân viên mặc áo phù hợp nhất vào tiết trời mùa hè.

Chú ý đến chất liệu áo sơ mi công sở

Để nhân viên của công ty yêu thích và thoải mái nhất khi lựa chọn mặc những chiếc áo sơ mi công sở thì chất liệu chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để giúp cho mùa hè được trở nên thoải mái, mát mẻ hơn.

Nên chú ý chọn áo sơ mi có chất liệu thoải mái cho người mặc

Khi lựa chọn áo sơ mi công sở, nên chọn chất liệu dễ thấm hút mồ hôi, áo bằng vải cotton chính là chất liệu áo được lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên thì tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại áo cho phù hợp.

Chú ý đến kiểu dáng của áo sơ mi công sở

Áo sơ mi công sở là một trong những trang phục sẽ theo nhân viên của bạn suốt cả ngày. Vì vậy mà không có bất cứ nhân viên nào yêu thích một chiếc áo sơ mi kém thoải mái cả. Khi thiết kế kiểu dáng nên chú ý chọn những kiểu dáng đẹp, sang trọng nhưng vẫn phải đảm bảo được độ thoải mái cho người mặc. Và tốt nhất là nên thực hiện may đo đồng phục và tránh chọn may theo kiểu đại trà.

Chú ý chọn kiểu dáng áo sơ mi phù hợp với dáng người

Chú ý đến màu sắc của áo sơ mi đồng phục

Màu sắc của áo sơ mi công sở cũng nên chú ý chọn lựa những màu sắc mà khi mặc vào mùa hè sẽ đem lại cảm giác mát mẻ, tránh gây nhức mắt cho người mặc. Tốt nhất là nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, nhạt và sáng màu.

Màu sắc nên chọn thì bạn có thể chọn theo màu logo của công ty để tạo sự đồng nhất về hình thức nhưng tốt nhất là nên chọn tông màu nhẹ nhàng hơn nếu như tông màu logo của bạn ở mức đậm.

Nên chọn màu áo sơ mi sáng và nhã nhặn vào mùa hè

Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây, doanh nghiệp của bạn sẽ lựa chọn được áo sơ mi công sở phù hợp nhất cho nhân viên trong mùa hè sắp tới này.

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

Có thể bạn quan tâm

2 yếu tố quyết định đến may đồng phục công sở đẹp
May đồng phục công sở đẹp là vấn đề mà bất cứ doanh nghiệp nào...
May đồng phục công sở đẹp TPHCM nhất định phải biết điều này
May đồng phục công sở đẹp tại TPHCM là một trong những nhu cầu hiện...
Áo sơ mi đồng phục công sở nên chọn mặc vào mùa nào là hợp lý nhất?
Áo sơ mi đồng phục công sở là một trong những loại đồng phục được...
Áo quần công sở – Sự lựa chọn không thể không có
Áo quần công sở chắc chắn sẽ không thể thiếu đối với bất cứ môi...
0913 192 852 Liên hệ Zalo