Cần lưu ý gì khi chọn áo đồng phục quán ăn?

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

Rate this post

Đồng phục quán ăn hiện nay đã được rất nhiều hàng quán chú ý đặt cho nhân viên. Những chiếc áo đồng phục sẽ mang đến cho quán ăn sự chuyên nghiệp. Từ đó khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn khi lựa chọn quán của bạn. Tuy nhiên, muốn áo đồng phục quán ăn đẹp và ấn tượng nhất, bạn cần lưu ý gì?

Muốn áo đồng phục quán đẹp, đừng lựa chọn bừa bãi

Đồng phục quán ăn cũng là một cách để bạn PR cho thương hiệu quán của mình. Vì vậy mà đừng chọn đồng phục bừa bãi. Khi chọn lựa bạn hãy chú ý những lưu ý THUN TỐT đưa ra dưới đây cho bạn nhé!

Đồng phục quán ăn giúp thể hiện sự chuyên nghiệp cho quán ăn của bạn

Hãy chọn kỹ chất liệu vải trước khi đặt

Đương nhiên là bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng các loại vải trước khi đặt áo rồi. Bởi lẽ, quán ăn của bạn có nhiều bộ phận khác nhau, không bộ phận nào giống bộ phận nào. Vì vậy, bạn nên xem xét và chọn lựa vải phù hợp với từng bộ phận.

Hãy chọn lựa vải áo đồng phục cho từng bộ phận

Áo đồng phục quán ăn thường sẽ sử dụng trong thời gian dài. Chỉ có sự thay đổi khi bạn thay mẫu đồng phục của quán. Vì vậy mà nên chọn loại chất liệu bền bỉ. Đừng chọn loại mặc một vài lần là bạc màu hay cũ sờn. Như vậy sẽ khiến quán của bạn trông chẳng chuyên nghiệp tí nào.

Chẳng hạn đối với nhân viên phục vụ, họ phải đi lại, hoạt động nhiều nên cần loại vải thấm hút mồ hôi. Đối với nhân viên bếp cũng như vậy nhưng loại vải dành cho họ lại khác. Vì vậy mà cần chú ý chọn lựa cho phù hợp.

Chọn đồng phục cần chú ý đến chất liệu vải may

Chú ý đến thiết kế

Thiết kế tương đối quan trọng đối với hầu hết các mẫu đồng phục. Dù bạn làm nhà hàng, khách sạn hay doanh nghiệp thì cũng cần một mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp.

Thiết kế áo nên thể hiện được đặc trưng thương hiệu

Thường thì thiết kế sẽ không cần quá cầu kỳ, rắc rối mà chỉ cần đơn giản. Chẳng hạn như màu áo, logo, hình ảnh chi tiết hoặc thông điệp. Chỉ cần những thứ đó tốt là bạn đã có một mẫu đồng phục đẹp. Khi tìm cơ sở thiết kế, tốt nhất nên lựa chọn những nơi có gói thiết kế kèm theo. THUN TỐT cũng có chương trình MIỄN PHÍ THIẾT KẾ ÁO với trị giá 500k. Vì vậy khách hàng có thể thoải mái yêu cầu những mẫu thiết kế sao cho hợp với mình nhất.

Xem xét chi phí và chất lượng áo đồng phục

Chi phí và chất lượng là điều bạn cần phải xem xét và cân nhắc. Hai yếu tố này chính là yếu tố quyết định đến một chiếc áo có đẹp hay không.

Chi phí và chất lượng áo đồng phục phải đi liền với nhau

Đương nhiên bạn bỏ chi phí lớn để may áo đồng phục với mong muốn có những bộ chất lượng. Tuy nhiên nhiều trường hợp chất lượng áo không tương xứng với chi phí bỏ ra. Vì vậy mà cần cân nhắc. Bạn có thể yêu cầu bên cơ sở áo đồng phục gửi cho bạn 1 mẫu áo theo thiết kế trước. Từ đó, bạn xem xét và lựa chọn cho phù hợp.

Chọn lựa đồng phục quán ăn cần chú ý tìm hiểu kỹ trước khi đặt may

Trên đây là một số những lưu ý khi đặt áo đồng phục quán ăn bạn cần lưu ý. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

THUN TỐT

Địa chỉ HCM: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.

Hotline: 0913192852

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

Có thể bạn quan tâm

May áo đồng phục bếp cần lưu ý điều gì?
Đồng phục bếp là một trong những đồng phục quan trọng dành cho bộ phận...
May áo đồng phục lễ tân cần lưu ý điều gì?
Đồng phục lễ tân là một trong những loại đồng phục cần được chú ý...
Nên chọn áo đồng phục bóng đá ở đâu cho chất lượng?
Đồng phục bóng đá là một trong những mẫu đồng phục thịnh hành hiện nay....
Cần lưu ý gì khi chọn áo đồng phục quán ăn?
Đồng phục quán ăn hiện nay đã được rất nhiều hàng quán chú ý đặt...
0913 192 852 Liên hệ Zalo