Chọn công ty may áo thun đừng dại mà chăm chăm vào giá

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

Rate this post

Hiện nay, công ty may áo thun trên thị trường nhiều vô số kể mọc ra nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên thì không phải là lúc nào bạn cũng có thể tìm được một công ty may uy tín, chuyên nghiệp đâu. Và muốn có được những mẫu áo thun ưng ý thì tốt nhất là đừng chọn mà chỉ nhìn qua giá thành.

Đừng chỉ nhìn vào giá mà lựa chọn công ty may áo thun

Tâm lý chung của hầu hết mọi người hiện nay đều là mong muốn tìm được một công ty may áo thun giá rẻ. Và có rất ít người chú ý đến việc xem xét các tiêu chí khác để chọn. Bởi lẽ để làm nên một chiếc áo thun đẹp, chất lượng thì giá thành không phải là yếu tố quyết định duy nhất.

Đừng chỉ chọn công ty may áo thun dựa vào giá thành

Giá thành không phải yếu tố quyết định tất cả

Có người nói rằng “hãy tin vào giá thành” nhưng điều này chưa hẳn là đã đúng. Giá thành sản phẩm không thể nói lên hoàn toàn được về chất lượng của sản phẩm. Bởi vì chắc bạn không hiếm thấy những trường hợp mua sản phẩm với giá “cắt cổ” ở nơi này nhưng khi đến nơi khác mua thì giá chỉ bằng 1 nửa, chất lượng y hệt như thế. Đây là điều có thật nhé. Tuy nhiên không bàn đến vội những trường hợp mà giá chênh lệch nhau quá nhiều. Chúng ta nói đến việc xem xét giá thành để đánh giá chất lượng sản phẩm thì phải xem xét nhiều yếu tố xung quanh của sản phẩm đó.

Giá thành không phải là yếu tố quyết định đến tất cả chất lượng của áo thun 

Đừng chỉ vội nhìn vào hai từ “giá rẻ”

Đúng là giá rẻ thì ai cũng thích đấy. Tuy nhiên, bạn có muốn chọn công ty may áo thun mà có những mẫu áo mặc trong khoảng 1 thời gian ngắn nó trông như cái “giẻ lau” không? Đương nhiên là không rồi.

Giá thành có thể đánh giá được về chất lượng của sản phẩm chỉ 1 phần. Ví dụ như giá càng cao thì sản phẩm sẽ càng chất lượng. Tuy nhiên, bạn cần đánh giá chất lượng của sản phẩm thông qua những tiêu chí sau đây:

  • Hãy xem xét loại sản phẩm áo thun của công ty đó ra sao.
  • Chất liệu vải họ chọn là gì
  • Công nghệ may, in hình lên áo thun.
  • Có các chương trình khuyến mãi kèm theo hay không
  • Giao hàng ra sao

Hãy xem xét nhiều yếu tố xung quanh khi chọn công ty may áo thun

Đấy, xung quanh vấn đề giá thành bạn sẽ phải xem xét những tiêu chí đó để biết được rằng mình nên chọn một công ty may áo thun như thế nào để có được những sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất. Đừng vội chỉ nhìn vào giá thành mà quyết định vội vàng chọn lựa ngay công ty may đồng phục áo thun.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn sáng suốt hơn trong việc chọn lựa công ty may đồng phục cho thật chính xác nhé!

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

Có thể bạn quan tâm

2 yếu tố quyết định đến may đồng phục công sở đẹp
May đồng phục công sở đẹp là vấn đề mà bất cứ doanh nghiệp nào...
Sự thật phía sau áo đồng phục công ty giá rẻ
Áo đồng phục công ty giá rẻ liệu có thực sự chất lượng không? Liệu...
May đồng phục công sở đẹp TPHCM nhất định phải biết điều này
May đồng phục công sở đẹp tại TPHCM là một trong những nhu cầu hiện...
Áo đồng phục công ty tại TPHCM và sự lựa chọn đến từ áo thun
Áo đồng phục công ty tại TPHCM đang có xu hướng lựa chọn với áo...
0913 192 852 Liên hệ Zalo