May áo đồng phục nhà hàng cho nhân viên cần lưu ý gì?

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

Rate this post

Áo đồng phục nhà hàng rất cần thiết để hiện phong cách của khách sạn, nhà hàng. Tuy nhiên, muốn thể hiện được phong cách riêng và sự chuyên nghiệp cần chú ý cân nhắc khi may. Một nhà hàng lại cần may áo đồng phục cho nhiều bộ phận khác nhau. Vậy khi may áo đồng phục nhà hàng cho nhân viên cần lưu ý gì để lựa chọn phù hợp nhất?

Muốn may đồng phục nhà hàng đẹp bạn cần lưu ý gì?

Tôi dám cá với bạn rằng bước vào một nhà hàng mà nhân viên mặc đồng phục nhìn sẽ chuyên nghiệp hơn. Chắc chắn rồi. Bởi nếu bước vào quán mà khách hàng không phân biệt được đâu là nhân viên, đâu là khách thì quả là khó khăn. Hiểu được điều đó, nhà hàng, khách sạn đã chú ý vào đầu tư đồng phục nhà hàng.

Tuy nhiên, muốn may áo đồng phục nhà hàng thì bạn cần chú ý may theo từng bộ phận nhân viên. Vậy hãy xem từng bộ phận khi may sẽ cần chú ý gì nhé!

Đồng phục nhà hàng dành cho lễ tân

Lễ tân là những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. Bộ phận này còn được coi như bộ mặt của nhà hàng, khách sạn. Do vậy mà đồng phục nhà hàng lễ tân phải được thiết kế đẹp, sang trọng.

Áo đồng phục nhà hàng cho lễ tân

Chú ý tạo phong cách sang trọng, lịch sự

Phong cách sang trọng và lịch sự luôn được đặt lên hàng đầu khi may áo đồng phục nhà hàng cho nhân viên lễ tân. Thông thường thì nhiều nơi sẽ chọn áo dài truyền thống. Trang phục áo dài thì không thể chê vào đâu bởi vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch. Tuy nhiên, để phù hợp hơn với dịch vụ kinh doanh của nhà hàng thì nhiều nơi đã biến tấu, chẳng hạn như mặc áo sườn xám, hay áo dài cách tân….

Đồng phục nhà hàng cho nhân viên phục vụ

Nhân viên phục vụ là những người hoạt động nhiều nhất trong nhà hàng. Họ phải chạy đi chạy lại rất nhiều để phục vụ các yêu cầu của khách. Đây cũng là bộ phận đông nhất trong nhà hàng.

Đặt sự thoải mái lên hàng đầu

Khi may áo đồng phục nhà hàng cần đặt sự thoải mái, năng động lên hàng đầu. Chẳng hạn như có thể lựa chọn đồng phục bằng vải cotton 100% hoặc vải kate… Đó là những chất liệu thấm mồ hôi tốt và đem lại sự thoải mái cho người mặc.

Áo đồng phục nhà hàng cho nhân viên phục vụ cần sự thoải mái

Ngoài ra, tùy theo phong cách của nhà hàng là Âu, Á, Việt…mà lựa chọn may áo cho phù hợp. Chú ý thiết kế để phối đồ với áo đồng phục nhà hàng cho dễ nhìn nhất, tránh lệch tông. Ngoài ra, có thể chọn một số màu sắc như đỏ đô, xanh, đen, trắng, xanh đậm,…

Đồng phục nhà hàng cho nhân viên bếp

Nhân viên bếp là những người hoạt động nhiều và trong môi trường nóng nực. Vì vậy mà lựa chọn cần hết sức chú ý.

Đồng phục phải đảm bảo sự thoải mái

Tương tự với nhân viên phục vụ nhưng nhân viên bếp được ưu tiên sự thoải mái lên hàng đầu. Vì họ hoạt động nhiều và ở trong môi trường nóng bức nên việc chọn vải áo thấm hút mồ hôi nên được xem trọng. Kiểu dáng truyền thống cho đồng phục nhà hàng là áo cổ tàu, màu trắng, tay lửng. Ngoài ra thì có thể chọn thêm màu đỏ hoặc đen để kết hợp thêm.

Áo đồng phục cho nhân viên bếp cần thấm hút mồ hôi tốt

Trên đây là một số những lưu ý dành cho bạn khi may áo đồng phục nhà hàng. Hãy chú ý lựa chọn để mang đến những phong cách riêng và sự chuyên nghiệp nhé!

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

Có thể bạn quan tâm

May áo đồng phục bếp cần lưu ý điều gì?
Đồng phục bếp là một trong những đồng phục quan trọng dành cho bộ phận...
May áo đồng phục lễ tân cần lưu ý điều gì?
Đồng phục lễ tân là một trong những loại đồng phục cần được chú ý...
Nên chọn áo đồng phục bóng đá ở đâu cho chất lượng?
Đồng phục bóng đá là một trong những mẫu đồng phục thịnh hành hiện nay....
Cần lưu ý gì khi chọn áo đồng phục quán ăn?
Đồng phục quán ăn hiện nay đã được rất nhiều hàng quán chú ý đặt...
0913 192 852 Liên hệ Zalo