May áo vest công sở cần phải chú ý đến những tiêu chí nào?

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

Rate this post

Áo vest công sở là một trong những loại đồng phục mà hiện nay rất nhiều công ty chọn lựa làm đồng phục. Điều này không khó hiểu khi đồng phục vest công sở đem lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm cho người mặc. Tuy nhiên thì khi may vest công sở cần phải chú ý đến các tiêu chí để may sao cho thật đẹp. Vậy hãy cùng xem những tiêu chí đó là gì nhé!

Hãy chú ý đến chất liệu vải may

Khác với những loại đồng phục công ty như áo thun hay áo sơ mi, áo vest công sở khi may có phần phức tạp hơn rất nhiều. Trong đó, chất liệu vải may cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng để quyết định xem áo vest công sở có đẹp hay không.

Nếu bạn chọn chất liệu của áo vest công sở thì tốt nhất nên lựa chọn loại chất liệu 100% sợi cotton hoặc ít nhất cũng sẽ là 70% sợi cotton. Bạn cần tránh chọn những loại vải có chất liệu là sợi tổng hợp vì khi lên form trông dáng áo không sang trọng và nhìn kém chất lượng.

Cần chú ý tới chất liệu vải may

Chú ý đến màu sắc của áo vest công sở

Áo vest công sở là một trong những loại vest thể hiện được phong độ của nam hoặc cá tính của các bạn nữ. Việc chọn màu cho áo vest sẽ còn tùy thuộc vào lĩnh vực công ty của bạn làm là gì để chọn lựa cho phù hợp. Chẳng hạn như bạn có thể chọn các màu tối như xanh than, màu đen để dễ kết hợp với áo sơ mi đồng phục cho nhân viên.

Chú ý chọn chất liệu vải may áo vest công sở cho phù hợp

Chú ý đến kiểu dáng của áo vest

Kiểu dáng của áo vest công sở nam sẽ khác với kiểu dáng của áo vest nữ. Vì vậy mà cần xác định những kiểu dáng phù hợp với tất cả các đối tượng nhân viên khác nhau. Nếu bạn chọn áo vest cho nhân viên nữ thì nên chọn những kiểu dáng trẻ trung với 1 nút cúc, có vạt cổ hoặc không có để giúp nhân viên mặc đồng phục vừa trẻ trung vừa lịch sự khi làm việc trong môi trường công sở.

Chú ý chọn kiểu dáng vest công sở cho phù hợp

 

Ngoài ra thì khi thiết kế cần chú ý tới các chi tiết như cầu vai áo hay ve áo. Và tốt nhất là nếu đã quyết định chọn lựa áo vest công sở thì hãy chú ý may đo cho vừa vặn với dáng người. Và tốt nhất bạn nên thử trước những thiết kế và cho nhân viên của mình thử trước một vài mẫu sau đó chọn ra mẫu ưng ý nhất nhé!

Hy vọng với những gợi ý trên đây, bạn sẽ giúp nhân viên của mình trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn với những bộ vest tuyệt vời.

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

Có thể bạn quan tâm

2 yếu tố quyết định đến may đồng phục công sở đẹp
May đồng phục công sở đẹp là vấn đề mà bất cứ doanh nghiệp nào...
May đồng phục công sở đẹp TPHCM nhất định phải biết điều này
May đồng phục công sở đẹp tại TPHCM là một trong những nhu cầu hiện...
Áo sơ mi đồng phục công sở nên chọn mặc vào mùa nào là hợp lý nhất?
Áo sơ mi đồng phục công sở là một trong những loại đồng phục được...
Áo quần công sở – Sự lựa chọn không thể không có
Áo quần công sở chắc chắn sẽ không thể thiếu đối với bất cứ môi...
0913 192 852 Liên hệ Zalo