May đồng phục quán cà phê đẹp cần lưu ý gì?

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

Rate this post

Đồng phục quán cà phê là một trong những mẫu đồng phục được sử dụng cực kỳ phổ biến. Các quán cà phê mọc ra như nấm nhằm phục vụ nhu cầu thưởng thức cà phê của mọi người. Muốn thu hút khách hàng, bạn cần tạo được sự ấn tượng với khách hàng từ chất lượng đến hình thức. Và may đồng phục quán cà phê chính là điều bạn nên làm.

Tạo sự chuyên nghiệp từ đồng phục quán cà phê

Rất nhiều người có thói quen thưởng thức cà phê vào mỗi buổi sáng sớm. Hoặc cà phê cũng là cơ hội để giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Các mối quan hệ bạn bè, đối tác, khách hàng…tất cả đều được bàn chuyện bên ly cà phê.

Đồng phục quán cà phê tạo nên sự chuyên nghiệp

Thiếu đồng phục quán cà phê như thiếu đi sự chuyên nghiệp

Liệu rằng quán cà phê của bạn có thật sự thu hút khách hàng nếu không có hình thức đẹp? Hình thức đó bao gồm cả việc trang bị đồng phục cho nhân viên. Không biết bạn thế nào nhưng với tôi, tôi sẽ thích vào một quán có hình thức đẹp, nhân viên chuyên nghiệp. Ít nhất, nhìn vào việc nhân viên được trang bị đồng phục bạn sẽ thấy thiện cảm hơn.

Đồng phục quán cà phê mang đến phong cách chuyên nghiệp hơn

Như đã nói, nếu bạn muốn nâng cao sự chuyên nghiệp cho quán cà phê của mình, hãy chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhất. Trong đó không được bỏ qua đồng phục quán cà phê cho nhân viên. Vậy may đồng phục quán cà phê như thế nào cho đẹp mắt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin tiếp theo nhé!

Đồng phục quán cà phê mang đến sự chuyên nghiệp

Kinh nghiệm may đồng phục quán cà phê đẹp

Để may được đồng phục quán cà phê cho thật đẹp, hãy chú ý một số những lưu ý dưới đây nhé!

Chú ý đến chất liệu vải may

Đối với đồng phục quán cà phê muốn đẹp thì cần chú ý đến chất liệu vải. Chất liệu vải không chỉ quyết định đến form dáng mà còn cả độ bền của đồng phục. Chẳng hạn như với nhân viên phục phục vụ bạn cần chọn loại chất liệu thấm hút mồ hôi vì họ phải hoạt động nhiều. Còn với nhân viên lễ tân, bạn có thể lựa chọn cùng loại hoặc chọn áo dài cũng khá hợp lý.

Chú ý đến thiết kế khi may đồng phục

Khi may đồng phục quán cà phê bạn sẽ cần chú ý đến thiết kế. Với quán cà phê thì cần chú ý thiết kế sao cho lịch sự, sang trọng. Ngoài ra thì cũng không nhất thiết phải thiết kế cầu kỳ. Bạn chỉ cần truyền tải thông điệp, logo là được.

Đồng phục quán cà phê không cần phải thiết kế quá cầu kỳ

Chọn cơ sở may đồng phục uy tín

Để đảm bảo được chất lượng đồng phục quán cà phê, chú ý lựa chọn cơ sở may uy tín, kinh nghiệm nhất. Chẳng hạn như bạn có thể lựa chọn THUN TỐT, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến bạn sự hài lòng về chất lượng áo đồng phục. Ngoài ra, chúng tôi đang MIỄN PHÍ THIẾT KẾ, thiết kế đến khi nào bạn hài lòng mới thôi.
Nếu đang có nhu cầu may đồng phục quán cà phê hoặc bất cứ loại đồng phục nào, xin vui lòng liên hệ theo:

THUN TỐT

Địa chỉ HCM: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.

Số điện thoại Hotline: 0913192852

 

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

0913 192 852 Liên hệ Zalo