Nguyên tắc về phong thủy khi chọn màu áo thun đồng phục công ty

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

Rate this post

Từ lâu phong thủy đã được xem là một trong những lĩnh vực quan trọng của đời sống người dân Việt Nam. Yếu tố phong thủy cũng được ứng dụng triệt để trong việc chọn màu cho áo thun đồng phục công ty. Vậy bạn có biết nguyên tắc về phong thủy khi chọn áo đồng phục công ty là gì không?

Tại sao cần chọn màu áo đồng phục theo phong thủy?

Theo nhiều chuyên gia phong thủy thì việc tuân thủ các nguyên tắc về phong thủy khi chọn màu áo thun đồng phục cho công ty sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho doanh nghiệp. Trong phong thủy, màu sắc được xem là yếu tố quan trọng và chủ chốt đối với việc chọn áo đồng phục cho công ty. Việc chọn màu áo công ty theo phong thủy không chỉ đảm bảo được về yếu tố tâm linh mà còn giúp đảm bảo được về vẻ đẹp, thẩm mỹ cũng như sự phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Đảm bảo phong thủy giúp đem lại may mắn, tài lộc

Đối với các chủ doanh nghiệp, việc chọn màu sắc không chỉ được dành cho đồng phục công ty mà còn liên quan tới nhiều yếu tố khác nhau màu của logo, màu của thương hiệu. Việc chọn màu phù hợp với yếu tố phong thủy giúp cho chủ doanh nghiệp gặp nhiều may mắn, công ty làm ăn phát đạt và thịnh vượng hơn.

Cần chú ý chọn màu sắc cho áo thun đồng phục công ty theo phong thủy

Chọn màu áo đồng phục công ty thế nào là hợp phong thủy?

Việc chọn màu sắc cho áo đồng phục công ty không đơn giản chỉ là chọn theo sở thích. Việc chọn màu sắc cho áo đồng phục công ty phải dựa theo thuyết ngũ hành âm dương kết hợp thêm một vài yếu tố khác để giúp tìm được màu sắc sao cho phù hợp nhất.

Chọn màu sắc cho áo thun đồng phục cần xem xét cả yếu tố ngũ hành tương sinh và nhiều yếu tố khác

Các nguyên tắc về chọn màu áo đồng phục công ty

  • Chọn theo Kim trong ngũ hành tương sinh: Đối với hệ Kim thì khi chọn màu sắc cho áo đồng phục sẽ gồm những màu sắc sáng và ánh kim. Thêm vào đó sẽ chọn thêm một số màu khác để kết hợp cùng giúp sinh vượng khí và tài lộc. Chẳng hạn như nâu – vàng.
  • Chọn màu theo hệ Mộc: Đối với hệ Mộc thì việc chọn màu sắc cho áo sẽ gồm những màu sắc về xanh như xanh da trời, xanh lục và kết hợp thêm màu đen hay xanh biển sẫm để giúp sinh vượng.
  • Chọn màu theo hệ Thủy: Đây là các gam màu xanh biển sẫm, màu đen, và có thể kết hợp thêm các màu ánh kim, màu trắng để giúp làm đẹp hơn cho đồng phục công ty.
  • Màu sắc theo hệ Hỏa: Bạn có thể chọn các màu sắc như đỏ, tím, đỏ mận…và kết hợp thêm với màu xanh
  • Màu sắc theo hệ Thổ: bạn có thể chọn màu cho áo thun đồng phục công ty với các màu sắc như màu cam, vàng, nâu đất…và kết hợp với màu đỏ, hồng, tím…

Tùy theo hệ màu mà chọn cho phù hợp màu áo đồng phục công ty

Trên đây chính là những điều mà bạn cần chú ý khi chọn màu sắc cho áo đồng phục công ty. Chúc bạn tìm được màu sắc phù hợp với công ty mình!

 

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

Có thể bạn quan tâm

2 yếu tố quyết định đến may đồng phục công sở đẹp
May đồng phục công sở đẹp là vấn đề mà bất cứ doanh nghiệp nào...
Sự thật phía sau áo đồng phục công ty giá rẻ
Áo đồng phục công ty giá rẻ liệu có thực sự chất lượng không? Liệu...
May đồng phục công sở đẹp TPHCM nhất định phải biết điều này
May đồng phục công sở đẹp tại TPHCM là một trong những nhu cầu hiện...
Áo đồng phục công ty tại TPHCM và sự lựa chọn đến từ áo thun
Áo đồng phục công ty tại TPHCM đang có xu hướng lựa chọn với áo...
0913 192 852 Liên hệ Zalo