Thiết kế áo đồng phục công ty cần lưu ý gì?

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

Rate this post

Thiết kế áo đồng phục công ty làm sao phải đẹp, độc đáo để thể hiện được đặc trưng đây? Điều đó dường như là vấn đề khá lớn đối với nhiều người khi muốn làm đồng phục công ty. Muốn áo đồng phục công ty đẹp, chắc chắc bạn không thể bỏ qua thiết kế. Vậy khi thiết kế áo đồng phục công ty bạn cần lưu ý gì?

Áo đồng phục công ty – Phương thức truyền thông hiệu quả

Hiện nay, những chiếc áo thun đồng phục công ty đang được khá nhiều nơi chọn lựa. Phần vì chúng dễ mặc, phần vì đem lại sự thoải mái cho người mặc. So với những chiếc áo sơ mi đồng phục thì có vẻ nhiều người yêu thích áo thun hơn.

Đồng phục công ty giúp bạn PR thương hiệu tốt

Hãy tận dụng áo thun đồng phục nếu bạn muốn PR thương hiệu

Đối với nhiều công ty, việc PR thương hiệu để nhiều người biết đến thực sự rất quan trọng. Vì vậy mà nên tận dụng mọi phương thức truyền thông để đưa thương hiệu đến gần hơn với mọi người.

Áo thun công ty đưa thương hiệu đến gần hơn mọi người

Việc mặc áo thun đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn mọi người là bởi khi bạn mặc áo thun, mọi người sẽ làm quen với thương hiệu của bạn một cách rất tự nhiên. Hàng ngày họ nhìn thấy bạn, mặc chiếc áo đồng phục công ty, theo phản xạ tự nhiên, mọi người sẽ nhìn rồi thành quen. Cứ thế, họ dần ghi thương hiệu của bạn vào trong trí nhớ của họ một cách âm thầm nhưng khá hiệu quả.

Thiết kế áo đồng phục công ty đẹp cần lưu ý gì?

Là một công ty, doanh nghiệp, bạn không thể chọn bừa một mẫu đồng phục nào đó. Muốn có mẫu đồng phục công ty đẹp thì cần phải có thiết kế riêng. Nhưng muốn có thiết kế đẹp, hãy chọn một công ty thiết kế áo đồng phục công ty đẹp. Chẳng hạn như THUN TỐT đang có chương trình MIỄN PHÍ THIẾT KẾ ÁO trị giá 500.000 đồng. Và bạn cần lưu ý những điều sau khi thiết kế áo đồng phục:

Chất liệu áo

Chất liệu áo thun ảnh hưởng đến form dáng, màu sắc in cũng như độ bền của áo. Chính vì vậy, mà hãy chú ý khi chọn chất liệu cho áo để có được mẫu áo đồng phục đẹp.

Chú ý chọn chất liệu vải may áo đồng phục công ty cho phù hợp

Kiểu dáng áo

Cách tốt nhất để mặc một chiếc áo đẹp chính là hãy lựa chọn thiết kế áo đồng phục công ty theo dáng người. Có như vậy thì mới đảm bảo được bạn sẽ có được một mẫu áo đồng phục đẹp được mọi nhân viên yêu thích.

Màu sắc, họa tiết

Màu sắc của áo chính là một trong những vấn đề khá lớn của áo. Chẳng hạn như bạn có thể lấy màu áo đồng phục công ty trùng với màu thương hiệu. Đó cũng là một cách để giúp đồng bộ hóa công ty của bạn.

Đối với logo hay họa tiết in trên áo thì cần chú ý không nên quá cầu kỳ, rườm rà mà nên đơn giản nhất có thể. Tuy nhiên, cần chú ý chọn lựa điểm nhấn để tạo nên sức hút cho áo nhé!

Đồng phục công ty không nên thiết kế cầu kỳ

Địa chỉ HCM: 511 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10.

Hotline: 096 969 4612 / (028)6679 6677 hoặc 098 277 0501

Form Đăng Ký

TƯ VẤN MAY NHANH IN ĐỒNG PHỤC

Có thể bạn quan tâm

2 yếu tố quyết định đến may đồng phục công sở đẹp
May đồng phục công sở đẹp là vấn đề mà bất cứ doanh nghiệp nào...
Sự thật phía sau áo đồng phục công ty giá rẻ
Áo đồng phục công ty giá rẻ liệu có thực sự chất lượng không? Liệu...
May đồng phục công sở đẹp TPHCM nhất định phải biết điều này
May đồng phục công sở đẹp tại TPHCM là một trong những nhu cầu hiện...
Áo đồng phục công ty tại TPHCM và sự lựa chọn đến từ áo thun
Áo đồng phục công ty tại TPHCM đang có xu hướng lựa chọn với áo...
0913 192 852 Liên hệ Zalo