Về chúng tôi

Giới thiệu về Thun Tốt

Là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu làm đồng phục, Thun Tốt thực sự tự hào vì chúng tôi đã mang đến những giá trị đích thực khiến khách hàng hài lòng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và luôn cố gắng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi muốn sở hữu những mẫu đồng phục vừa đẹp lại vừa chất lượng.

Sự thành lập

Nhu cầu làm đồng phục hiện nay trên thị trường thực sự rất lớn nhưng không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu về đồng phục của khách hàng. Vì thế mà năm 2010, Thun Tốt chính thức thành lập và đi vào hoạt động với mong muốn sẽ đáp ứng nhu cầu về đồng phục cho thị trường một cách tốt nhất.

Cho đến nay thành, công ty Thun Tốt đã thành lập và hoạt động được gần 10 năm trong nghề và đã mang đến cho xã hội những giá trị tốt đẹp nói chung và đáp ứng nhu cầu về đồng phục cho khách hàng nói riêng.

Sứ mệnh thành lập của Thun Tốt

Hiểu được rằng tầm quan trọng của đồng phục đối với các doanh nghiệp, tổ chức hay nhiều cơ quan cũng như các nhà hàng, khách sạn… Thun Tốt luôn mong muốn rằng bằng bản lĩnh, kinh nghiệm và sự cố gắng của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những niền tin, sự chuyên nghiệp và tạo được dấu ấn khi sử dụng đồng phục mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Chúng tôi thành lập chính là nhằm thực hiện sứ mệnh đó.

Thun Tốt hoạt động và phát triển với các sứ mệnh:

* Giúp khách hành của mình có cái nhìn tổng quan nhất về đồng phục.

* Tư vấn lựa chọn đồng phục hợp với nhu cầu, sở thích và đặc trưng trong từng lĩnh vực của mình.

* Thiết kế đồng phục mang lại những mẫu đồng phục tạo sự chuyên nghiệp, đẹp và đạt được mục đích của mình một cách tốt nhất.

* Cập nhật những mẫu đồng phục đẹp, ấn tượng để khách hàng có thể tham khảo được cho mình một mẫu đồng phục đẹp, ấn tượng và lên ý tưởng một cách tốt nhất cho mình.

* Đem lại kinh nghiệm để khách hàng có đủ kiến thức chọn lựa đồng phục một cách đẹp và ấn tượng nhất.

* Cung cấp áo thun đồng phục trực tiếp mà không cần khách hàng phải qua trung gian. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí tối đa khi làm đồng phục

Với những sứ mệnh đó, Thun Tốt luôn mong muốn rằng khách hàng của mình tìm được một địa chỉ uy tín, tin cậy và có thể hài lòng nhất với những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Tầm nhìn của Thun Tốt

Bằng chính niềm đam mê, sự cố gắng không ngừng nghỉ của chúng tôi, đội ngũ Thun Tốt luôn cập nhật, nắm bắt những xu hướng mới, công nghệ mới nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Mỗi sự cố gắng và nỗ lực của chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng và đưa Thun Tốt ngày càng phát triển hơn nữa.

* Thun Tốt luôn cố gắng không ngừng nghỉ để quyết tâm trở thành một trong những công ty cung cấp đồng phục hàng đầu tại Việt Nam và xa hơn nữa là thị trường quốc tế.

* Luôn là điểm đến tin cậy để tư vấn, phục vụ và cung cấp cho khách hàng những mẫu đồng phục đẹp nhất, ấn tượng nhất.

* Phấn đấu trở thành một trong những cái tên được khách hàng nhắc đến nhiều nhất khi có nhu cầu làm đồng phục.

Giá trị cốt lõi của Thun Tốt

Luôn lấy sự uy tín và niềm tin cũng như sự hài lòng của khách hàng làm động lực để cố gắng, Thun Tốt hoạt động dựa trên những giá trị cốt lõi sau đây:

* Trung thực để phát triển bền vững.

* Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.

* Hướng tới sự chuyên nghiệp hóa.

* Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.

* Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín.

Thun Tốt cung cấp đồng phục cho lĩnh vực nào?

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về đồng phục cho khách hàng, thuntot.com luôn mong muốn khi có bất cứ nhu cầu nào về đồng phục áo thun hay các loại áo đồng phục khác đều sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế, chuyên viên chăm sóc khách hàng và đội ngũ kỹ thuật may đo đồng phục cung cấp đến khách hàng những lĩnh vực đồng phục sau đây:

* Áo đồng phục nhóm.

* Áo thun đồng phục lớp.

* Áo đồng phục công ty, doanh nghiệp, tổ chức.

* Áo đồng phục quán café, nhà hàng, khách sạn, quán bar…

* In áo đồng phục theo yêu cầu.

Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong suốt thời gian qua chính là nguồn động lực cực kỳ to lớn để Thun Tốt hoạt động, phát triển và đi đến bước đường của sự thành công. Thun Tốt vẫn luôn không ngừng để cố gắng và hoàn thiện mình với mong muốn phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất để đội ngũ của chúng tôi xứng đáng nhất với niềm tin ấy.

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo:

TẦNG 1 TÒA NHÀ THUN TỐT

Địa chỉ: 511 SƯ VẠN HẠNH, Q.10, TPHCM

Phone: 0913192852 / 0969 694611

Mail: hotro@thuntot.com

Giờ làm việc: 8h30-21h00 (tất cả các ngày trong tuần)